Giới thiệu

Chuyên mục sưu tâm các mẫu truyện tình yêu lãng mạn hay nhất và các câu truyện cảm động được sưu tầm trên mạng, nếu bạn có truyện hay muốn chia sẻ cùng cộng đồng, vui lòng click vào đây để đăng bài.
Hai mặt của thời gian Hai mặt của thời gian

Đăng vào 2 tuần trước, bởi tkp.sender.

"Hãy tin vào điều kỳ diệu của thời gian, còn nếu không, hãy tin vào sự phôi phai theo thời gian ..."

Đừng gọi cho anh nữa Đừng gọi cho anh nữa

Đăng vào 2 tuần trước, bởi bichvan76.

Trái tim Vân dường như vỡ nát khi nghe người mình yêu thương suốt 6 năm trời nói qua điện thoại, cô gác máy, trái tim vỡ vụn...

Tình trai bao Tình trai bao

Đăng vào 2 tuần trước, bởi uyentrinh69.

Đôi môi trượt dần từ mái tóc xuống bờ xương quai xanh tinh tế mang theo cảm giác ướt át, khiến Nhật có chút bực bội mà gạt ra.

Hai chiếc nhẫn và ba cánh tay Hai chiếc nhẫn và ba cánh tay

Đăng vào 2 tuần trước, bởi mocxti.

Tối đó, chị mỏi mệt, chị chẳng có thời gian nhớ rằng hôm nay sinh nhật mình. Rồi chị chợt đưa tay xoa cái mặt dây chuyền trứơc cổ, chị mỉm cười, lần đầu tiên sau khi anh trở về từ bệnh viện, chị chưa cho anh biết một bí mật, giờ chị muốn anh biết.

Thích tớ hay thích sẻ ngô? Thích tớ hay thích sẻ ngô?

Đăng vào 2 tuần trước, bởi thhongK.

Tôi đến nhà Phương vào một buổi chiều đầy nắng và gió. Nhà cậu ấy có đầy đủ những loại cây ăn trái theo mùa. Chim chóc gần như ríu rít quanh năm. Nhưng có lẽ điều làm tôi ấn tượng đặc biệt hơn cả chính là vẻ thân thiện của lũ sẻ ngô.

Ngày hôm sau không bao giờ đến Ngày hôm sau không bao giờ đến

Đăng vào 2 tuần trước, bởi httq2000.

Rồi một thời gian dài anh không viết thư cho tôi. Tôi bắt đầu lo lắng vì tôi đã viết đến 6 bức thư. Cho đến khi tôi mất hết hy vọng, tôi nhận đuợc lời nhắn: "Hãy gặp anh ở hàng rào nơi chúng ta vẫn trò chuyện truớc đây".

Ngôn ngữ tình yêu Ngôn ngữ tình yêu

Đăng vào 3 tuần trước, bởi century_hn85.

Hai người yêu nhau nhưng gặp sự phản đối mạnh mẽ từ phía gia đình nhà cô gái. Họ cho rằng chàng trai không xứng đáng với địa vị gia đình cô và họ sẽ không tha thứ cho cô nếu tiếp tục có quan hệ với anh ta.

Tin nhắn thứ 1000 Tin nhắn thứ 1000

Đăng vào 3 tuần trước, bởi lnguyen.

Khi tôi nhắn đến tin thứ 999 anh đã nhắn lại cho tôi, lần đầu tiên anh nhắn lại "Ngày mai sẽ là tin nhắn thứ 1000, anh sẽ ..."

Chuyện tình của anh trai Chuyện tình của anh trai

Đăng vào 3 tuần trước, bởi dkchi1979.

Anh cũng có theo đuổi vài người, cô nào cũng ậm ừ đồng ý đi chơi, trò chuyện vui vẻ, đến khi anh có ý bày tỏ tình cảm thì ai cũng khăng khăng nhận mình là ... em gái.

Em chết rồi! Em chết rồi!

Đăng vào 2 tháng trước, bởi PhuongBB2001.

Và mất một ai đó cũng không đáng sợ. Chỉ có những trạng thái cảm xúc khi không còn người đó ở bên nữa mới là đáng sợ.

Mật khẩu trái tim Mật khẩu trái tim

Đăng vào 2 tháng trước, bởi lidao.

"Nếu trái tim anh đã cài password, thì em sẽ cố gắng trở thành hacker chuyên nghiệp. Em tin chỉ cần kiên trì, từng chút từng chút một, thì một ngày nào đó em sẽ tìm được mật mã để mở cửa trái tim anh, phải không anh?"...

Lạnh lắm, phải không em? Lạnh lắm, phải không em?

Đăng vào 2 tháng trước, bởi greengrass862003.

- Chúng mình chia tay em nhé. Anh mệt mỏi lắm rồi. - Yêu em làm anh mệt mỏi lắm sao? - Cô gượng cười hỏi lại anh. Chỉ mong lời anh nói chỉ là 1 trò đùa. Phải. Chỉ là 1 trò đùa mà thôi. - Xin lỗi. Anh thấy chúng mình không hợp nhau.

BÁO LỖI GÓP Ý