Giới thiệu

Chuyên mục sưu tâm các mẫu truyện tình yêu lãng mạn hay nhất và các câu truyện cảm động được sưu tầm trên mạng, nếu bạn có truyện hay muốn chia sẻ cùng cộng đồng, vui lòng click vào đây để đăng bài.
 Mảnh vá Mảnh vá

Đăng vào 11 tháng trước, bởi fleming62.

Khi họ gọi điện kêu cơm dưới lầu - thường là vậy, căn bếp trong nhà luôn sạch sẽ, hoàn mỹ và không hề bị động tới - anh cũng chiều chuộng cô, hoặc, là anh tự thấy đã nợ cô, không tiện đòi cô động tay nấu nướng.

Đôi mắt và hàng mi Đôi mắt và hàng mi

Đăng vào 11 tháng trước, bởi van_phamngoctuyet.

"Đôi mắt có thể nhìn thấy phong cảnh ở rất xa, rất xa, thế nhưng đôi mắt lại không thể nhìn thấy rõ hàng mi phía trước, luôn luôn bên cạnh không rời li bước."

Em yêu anh, phẩy! Em yêu anh, phẩy!

Đăng vào 11 tháng trước, bởi hueitc.

Khi người ta yêu, sẽ có hai loại người: những người dám thổ lộ và những người không dám. Virgule là loại thứ hai.

Khoảnh khắc Khoảnh khắc

Đăng vào 17-04-2018, bởi hoachi.

Cô đáp không do dự. Cả người lảo đảo bước qua, giọng nói cũng đã ngà ngà say. Gió biển lồng lộng thổi, anh bắt lấy tay cô, nghiêng ngả bước ngập dần vào lòng biển. Thấy vậy cậu cuống quýt chạy ra, khó khăn lắm mới kéo lại được hai kẻ say đỡ về khách sạn. Nhã ở bên cạnh vẫn thanh tỉnh, thấy vẻ gian nan của cậu chỉ thở sâu, khẽ nói.

Sự tích sao băng Sự tích sao băng

Đăng vào 17-04-2018, bởi oanhnguyen2.

Ở nơi đó, trong chiếc quan tài pha lê tuyệt đẹp, nàng Hath vẫn nằm im, xinh đẹp. Mái tóc nàng mượt mà như suối nước, những ngón tay nàng nhỏ nhắn, mềm mại đến diệu kỳ. Cơ thể nàng vẫn lạnh ngắt. Chỉ 2 dòng nước mắt nóng chảy trên gò má nàng, chảy mãi, chảy mãi.

Anh ở đây rồi, em đừng khóc! Anh ở đây rồi, em đừng khóc!

Đăng vào 17-04-2018, bởi tuantrang0610.

"Hay là... mình chia tay đi!" Chia tay! Tôi chưa bao giờ nghĩ rằng Hoàng có thể là người nói ra điều đó. Nếu như có một sự thay đổi hoặc một sự xáo trộn nào đó, người nói ra đầu tiên phải là tôi!

Anh hứa sẽ không quên em Anh hứa sẽ không quên em

Đăng vào 25-02-2018, bởi hblam_vn.

Giữa họ, nếu nói là yêu, thì cũng không hẳn. Là một cái gì đó rất thân thuộc, thậm chí, không thể không có. Nếu một trong hai người chỉ biến mất vài ngày, chắc chắn người kia sẽ lo lắng đến cuống cuồng.

Chôn dấu cảm xúc Chôn dấu cảm xúc

Đăng vào 25-02-2018, bởi secmans.

Cuối cùng cũng tan học, nó muốn thoát ra khỏi cảm giác này, cái cảm giác chết tiệt làm nó ngạt thở, làm nó đau…

Hai mặt của thời gian Hai mặt của thời gian

Đăng vào 11-02-2018, bởi tkp.sender.

"Hãy tin vào điều kỳ diệu của thời gian, còn nếu không, hãy tin vào sự phôi phai theo thời gian ..."

Đừng gọi cho anh nữa Đừng gọi cho anh nữa

Đăng vào 11-02-2018, bởi bichvan76.

Trái tim Vân dường như vỡ nát khi nghe người mình yêu thương suốt 6 năm trời nói qua điện thoại, cô gác máy, trái tim vỡ vụn...

Tình trai bao Tình trai bao

Đăng vào 11-02-2018, bởi uyentrinh69.

Đôi môi trượt dần từ mái tóc xuống bờ xương quai xanh tinh tế mang theo cảm giác ướt át, khiến Nhật có chút bực bội mà gạt ra.

Hai chiếc nhẫn và ba cánh tay Hai chiếc nhẫn và ba cánh tay

Đăng vào 06-02-2018, bởi mocxti.

Tối đó, chị mỏi mệt, chị chẳng có thời gian nhớ rằng hôm nay sinh nhật mình. Rồi chị chợt đưa tay xoa cái mặt dây chuyền trứơc cổ, chị mỉm cười, lần đầu tiên sau khi anh trở về từ bệnh viện, chị chưa cho anh biết một bí mật, giờ chị muốn anh biết.

BÁO LỖI GÓP Ý