Kết thúc đắng lòng của nữ sinh 2k3 trộm xe máy “nhảy” xe máy 40 triệu còn checkin sang chảnh đi bar up ảnh fb

4 tháng trước, 107 lần xem, được đăng bởi trungtrongla , nguồn https:

Nữ sinh 2k3 ɭợı ďụɴġ sơ hở đã tiện tay dắt nhầm con xe AirBlade hơn 40 triệu của chủ nhà. Vụ việc xảy ra khiến nữ chủ nhà không khỏi bất ngờ, sau khi nhắn tin với cô bé để mang xe về nhưng sự việc ngày càng đi xa hơn

16 tuổi nhưng ra đời sớm và đã đi làm Gươm sống nhưng ít ai ngờ T lại dám trộm xe máy của chị chủ nhà trọ.

Ở chung nhà với chị chủ tên L, sáng 24.3, T là người ra khỏi nhà cuối cùng. Nhân cơ hội đó, T đã dắt trộm xe máy AirBlade trong nhà và chạy đi mà không đội nón bảo hiểm.

Tá hỏa vì nhà мấƬ xe máy trị giá hơn 40 triệu đồng, chị L đã hỏi thăm tất cả người ở trọ và biết được T ra khỏi nhà cuối cùng.

Khi L nhắn tin hỏi: “Em có khóa cửa không? Chị bị мấƬ xe”, T trả lời rằng: “Cửa trong em đóng lại, còn cửa ngoài em không khóa được nên móc lại á chị”, sau đó còn giả vờ hỏi: “Chị bị мấƬ xe?”.

Ban đầu chưa biết T là kẻ trộm xe máy, chị L đề nghị cô bé về sớm để lên công an phường Linh Trung (quận Thủ Đ. ứ c, TP.HCM) trình báo. Thế nhưng, T viện lý do bận việc đến 11-12 giờ tối nên từ chối.

Do chị L làm ɡаγ ɡắᴛ và cho rằng T là nguyên nhân dẫn đến việc мấƬ xe nên cô gái 16 tuổi mới nói cố gắng thu xếp về nhà.

Sau đó, chị L xem nhờ camera hàng xóm và biết được T trộm xe máy rồi chạy đi.

Chờ đến 16 giờ 33 chiều 24.3 vẫn chưa thấy T về, chị L nhắn tin yêu cầu cô đem xe máy về trả nếu không sẽ trình báo công an và đề nghị truy cứu trách nhiệm hình sự.

Chị sẽ mang clip này ra công an để người ta làm việc. Chiếc xe trị giá 40-50 triệu đồng thì em cũng biết hình thức phạt tù 7-8 năm rồi đó. Chị cũng đã nói chuyện với gia đình em. Chủ xe sẽ không làm gì lớn chuyện, nói chuyện đàng hoàng với em, tùy em chọn lựa”, chị L cảnh báo T.

Bên cạnh đó, chị L gửi kèm clip cho thấy T chạy xe máy ăn trộm.

Sau màn trộm xe để đi ăn chơi thì chiều nay em đã chính thức bị đưa về đồn công an cùng với chiếc xe tang vật.

Lần này rút kinh nghiệm rồi bỏ thói trộm cắp đi mà làm người em nhé.

Một số bình luận của CĐM

trungtrongla Tham gia ngày 12-05-2016 0
BÁO LỖI GÓP Ý