Chàng trai Nam Định tỏ tình bằng dàn 29 xe SH

08-12-2017, 444 lần xem, được đăng bởi bshanh

Nhiều diễn đàn thông tin sáng 2/12, một chàng trai ôm bó hoa, dắt tay bạn gái đi bộ giữa hai hàng xe SH trong sự reo hò, cổ vũ của những người xung quanh. Màn thể hiện tình cảm này diễn ra tại khu quảng trường huyện Xuân Trường, Nam Định.

Hai hàng xe SH được trang trí bằng bóng bay, xếp thẳng tắp. Những người đi đường đã không khỏi chú ý, quay lại bằng điện thoại. Thậm chí, bạn bè của hai nhân vật chính còn phát trực tiếp mọi diễn biến lên Facebook.

Màn tỏ tình hoành tráng này kết thúc bằng một nụ hôn ngọt ngào. Chỉ sau vài giờ đăng tải trên mạng, đoạn video thu hút hơn 300.000 lượt xem, 30.000 like (thích) và rất nhiều ý kiến trái chiều.

Phần lớn mọi người cho rằng cách thể hiện tình cảm khá thú vị, độc đáo. Song bên cạnh đó, không ít dân mạng nhận định chàng trai chỉ “làm màu”, thích thể hiện mình.

Chàng trai tỏ tình với bạn gái bằng 29 chiếc xe SH 150i. Ảnh: FBNV.

Chàng trai quyết định “chơi lớn” để tỏ tình là Vũ Ngọc Giang (23 tuổi), còn cô gái may mắn là Thu Hường (22 tuổi). Cả hai cùng quê Nam Trực, Nam Định.

Nam chính là thành viên câu lạc bộ SH Nam Định. Ngọc Giang cho biết anh đã nhờ các thành viên trong câu lạc bộ giúp đỡ và ai cũng vui vẻ đồng ý.

“Chúng mình mất 3 ngày để chuẩn bị. Các thành viên phải tập trung cùng một chỗ và dành 2 tiếng trang trí xe. Buổi hôm đó có tất cả 29 chiếc SH 150i được tập hợp xếp thành 2 hàng”, Giang kể.

Ngọc Giang – Thu Hường là bạn học chung cấp 3, quen biết nhau được 8 năm. Cảm mến cô gái cùng trường đã lâu, song chàng trai chính thức theo đuổi Hường được 12 tháng.

Để tạo bước ngoặt và nhận được cái gật đầu từ “người trong mộng”, Giang đã quyết định thực hiện màn tỏ tình đáng nhớ.

bshanh Tham gia ngày 12-05-2016 0
BÁO LỖI GÓP Ý