Cưỡng đoạt 2 con dê mang thai đến bục tử cung, thanh niên chưa vợ không ngờ phải đối diện với điều kinh hoàng này

02-02-2018, 566 lần xem, được đăng bởi phungva

Không kìm được nhu cầu sinh lý của bản thân, người đàn ông đã sẵn sàng làm chuyện ấy với 2 con dê. Nhưng điều kinh hoàng lại xảy ra…

Một người đàn ông 35 tuổi có tên Mbithi Munyao ở Kenya vừa bị cảnh sát địa phương bắt giữ và phải đối diện với nguy cơ ngồi tù sau khi hiếp dâm đến chết 2 con dê trong chuồng của gia đình. Người báo cảnh sát không ai khác chính là mẹ đẻ của anh. Sau khi điều tra, cảnh sát cho biết 2 con dê này đã chết vì kiệt sức sau 2 tiếng đồng hồ bị Mbithi lạm dụng. Xác của chúng hiện đã được đưa về cơ quan pháp y để làm bằng chứng buộc tội hành vi lạm dụng, bạo hành động vật của người đàn ông.

Cưỡng đoạt 2 con dê mang thai đến bục tử cungMbithi Munyao – người vừa bị bắt vì hành vi lạm dụng tình dục động vật

 

Cưỡng đoạt 2 con dê mang thai đến bục tử cungVà đây là 2 “nạn nhân” của Mbithi

 

Tại cơ quan điều tra, Mbithi đã khai nhận toàn bộ hành vi của mình. Theo đó, vì nhu cầu sinh lý cao nhưng bản thân lại nhút nhát, không dám tiếp cận các cô gái nên anh đã phải làm chuyện ấy với động vật để thỏa mãn.

Sau khi biết chuyện con trai đã làm, mặc dù rất xấu hổ nhưng mẹ của Mbithi đã lập tức báo chính quyền để xử lý. Bà cho rằng con trai mình đã hành xử không giống với con người và anh ta nên bị trừng phạt với hành vi của mình.

Hiện tại, Mbithi vẫn đang trong quá trình tạm giam để phục vụ điều tra. Cảnh sát cho hay người đàn ông hoàn toàn có thể được tự do nếu như nộp đủ số tiền bảo lãnh lên tới 700 đô la Mỹ (khoảng 16 triệu VND). Thế nhưng gia đình Mbithi quyết tâm không hỗ trợ, để người con trai ra hầu tòa vào cuối tháng 1 tới đây.

Cưỡng đoạt 2 con dê mang thai đến bục tử cung

 

Cưỡng đoạt 2 con dê mang thai đến bục tử cungMbithi sẽ phải hầu tòa vào cuối tháng này

Được biết đây không phải là lần đầu tiên phát hiện việc người quan hệ tình dục với động vật. Vào đầu tháng 1 vừa qua, một người đàn ông tên Rambo ở Nigeria đã bị dân làng tống khứ sau khi bị phát giác hãm hiếp 1 con dê đang mang thai trong phòng ngủ. Mặc dù không phải hầu tòa nhưng Rambo đã phải hứng chịu sự xấu hổ đến cuối đời cũng không gột sạch sau khi bị tất cả dân làng, từ người già đến trẻ nhỏ nhạo báng trước khi bị đuổi đi.

phungva Tham gia ngày 12-05-2016 0
BÁO LỖI GÓP Ý