Bí ẩn vụ xác chết dưới hố xí tại Nhật Bản đến nay vẫn chưa có lời giải

02-02-2018, 835 lần xem, được đăng bởi ngvhai496

Có rất nhiều vụ án trên thế giới mà đến nay vẫn nằm trong vòng bế tắc người ta vẫn chưa thể phá được án. Một trong số đó là vụ “xác chết giấu trong bế phốt dưới hố xí” ở đảo Fukushima, Nhật Bản.

Bí ẩn vụ xác chết dưới hố xí tại Nhật Bản đến nay vẫn chưa có lời giải

Vào năm 1989 ở đảo Fukushima, Nhật Bản, một nữ giáo viên 23 tuổi bỗng phát hiện những điều kì lạ khi cô đang đi vệ sinh. Vào thời điểm đó, hệ thống vệ sinh của người Nhật rất khác so với bây giờ khi vẫn còn là hệ thống xí bệt. Nữ giáo viên thuận mắt nhìn xuống phía dưới thì bỗng thấy lấp ló bóng dáng một chiếc giày, bèn lùi lại sau để quan sát rõ hơn. Khi ánh sáng lọt đủ vào cái lỗ đen ngòm của hố xí, cô như chết lặng khi thấy đôi chân một người đàn ông đang lòi lên. Quá hoảng sợ, nữ giáo viên này đã lập tức báo cảnh sát.

Bí ẩn vụ xác chết dưới hố xí tại Nhật Bản đến nay vẫn chưa có lời giảiNgười đàn ông nằm chết "gọn gàng" dưới bể phốt.

Sự việc xảy ra ở kí túc xá của giáo viên trên đảo Fukushima. Sau khi nhận được báo án, cảnh sát đã tới hiện trường để tiến hành điều tra. Họ phát hiện bên trong đường dẫn từ bể phốt lên hố vệ sinh này có xác của một nam giới. Lực lượng khám nghiêm đã thử kéo cái xác này ra ra nhưng nó đã bị mắc kẹt lại phía trong. Họ phải sử dụng đến máy đào đất mới có thể đưa thi thể ra ngoài.

Điều kì lạ ở đây đó là người này chết trong tư thế hai chân gập lại, trên người không mặc gì nhưng quần áo lại được ôm trong lòng.Trong đường ống dẫn xuống bể phốt chỉ có đúng một chiếc giày mà nữ giáo viên này nhìn thấy, chiếc còn lại được cảnh sát tìm thấy ở một sườn núi cách đó vài trăm mét, tại nơi đó người ta cũng tìm được chiếc xe của nạn nhân.
 
Bí ẩn vụ xác chết dưới hố xí tại Nhật Bản đến nay vẫn chưa có lời giải
Đội khám nghiệm tử thi không thể kéo được cái xác lên mà phải đào đất phá bể phốt.

Theo như những gì cảnh sát điều tra được, người chết là một công nhân 26 tuổi làm việc tại nhà máy điện hạt nhân. Trước khi chết, người này sống cùng bố mẹ và bà. Anh ta được đồng nghiệp nhận xét là một người vui vẻ. Rất nhiều người dân địa phương ở đây đều quen biết người đàn ông này, anh ta được coi là một người khá nổi tiếng trên đảo. Bố của anh nhớ lại lần cuối cùng nói chuyện với con trai: “Nó chỉ nói ‘con ra ngoài một lát’, rồi đi mãi không về”. Điều đáng sợ hơn nữa đó là người này đã chết trước đó, nhưng phải tới 4 ngày sau mới được phát hiện dưới bể phốt.

Bí ẩn vụ xác chết dưới hố xí tại Nhật Bản đến nay vẫn chưa có lời giảiNgười này cao 1m7 nhưng lại chết trong tư thế vô cùng kì lạ ở một không gian rất hẹp.

Qua khám nghiệm tử thi, cảnh sát nhận thấy trên cơ thể, tay và chân nạn nhân đều không có dấu hiệu bị thương. Nguyên nhân dẫn đến tử vong là do quá lạnh nên tuần hoàn phổi bị cản trở, ngạt thở và chết. Vụ án này đến nay vẫn chưa tìm được nguyên nhân, cũng như không ai có thể lí giải được tại sao người công nhân cao 1m7 này có thể chui gọn gàng vào được đường ống hình chữ U dưới hố xí, nằm im suốt 4 ngày mới bị người khác tìm thấy. Hơn nữa, việc anh ta khỏa thân và cắp quần áo trong lòng cũng là một bí ẩn không ai hiểu nổi. Việc kết luận nạn nhân bị sát hại hay tự tử, sau gần 30 năm vẫn chưa có lời giải đáp.

Bí ẩn vụ xác chết dưới hố xí tại Nhật Bản đến nay vẫn chưa có lời giảiKhông ai có thể lí giải được tại sao người công nhân cao 1m7 này có thể chui gọn gàng vào được đường ống hình chữ U dưới hố xí.

ngvhai496 Tham gia ngày 12-05-2016 0
BÁO LỖI GÓP Ý