quyết định ‘ở ẩn’, sau 3 tháng kết quả không ai nghĩ ra

21-11-2017, 473 lần xem, được đăng bởi tindung

Một chàng trai ở thành phố Nghi Xuân, Tứ Xuyên, Trung Quốc đã tự nhốt mình ba tháng trong phòng. Sau khi quyết định “bứt phá” làm lại cuộc đời, anh đã “cao chạy xa bay” để lại căn phòng bẩn thỉu như bãi rác cho chủ nhà.

Được biết lý do anh chàng tự “hành hạ” bản thân như vậy là do thất tình. có lẽ đây là mối tình rất sâu đậm nên mới khiến cho anh chàng đau khổ đến như vậy. Cũng may là anh ta không suy nghĩ tiêu cực đến mức tự tử nhưng cũng để lại bãi “chiến trường” đáng sợ cho chủ nhà trọ.

Ngày tháng tự tách biệt mình với thế giới anh chàng chỉ làm bạn với rượu bia, thuốc lá và ôm giữ những hồi ức kỷ niệm đẹp khi hai người còn yêu nhau.

Sau một thời gian dài sống mất phương hướng như vậy có lẽ anh thấy đã đến lúc phải bứt phá lên làm lại cuộc đời và hướng về tương lai tốt đẹp hơn nên quyết định tìm nơi ở mới bỏ lại “quá khứ” sau lưng.

Anh đã gọi điện cho chủ nhà yêu cầu trả phòng, không tiếp tục thuê nữa, đồng thời tất cả các đồ đạc trong phòng anh ta cũng không cần nữa.

Khi chủ nhà đến thì anh chàng đã “cao chạy xa bay” ngay từ cuộc gọi hôm qua và để lại một bãi rác toàn vỏ bia thuốc lá và rác thải. Không còn cách nào khác, chủ nhà đành ngậm ngùi tự mình dọn dẹp hết “bãi chiến trường”.

Nhìn quang cảnh “hoang tàn” như vậy chắc hẳn nhiều người tự hỏi không biết anh ta đã chật vật sống qua những ngày tháng đó như thế nào?

tindung Tham gia ngày 12-05-2016 0
BÁO LỖI GÓP Ý