Chàng trai trốn khỏi nhà nghỉ vì thấy dung nhan thật của bạn gái

09-03-2018, 711 lần xem, được đăng bởi thuha_0812

Theo trang Appledaily, gần đây, anh Lý ở Chiết Giang (Trung Quốc) quen biết với Tiểu Lệ qua mạng. Những bức ảnh trên mạng trông cô nàng vô cùng lung linh, dù nhiều ảnh đeo khẩu trang nhưng vẫn rất khêu gợi. Sau một thời gian nói chuyện, anh Lý hẹn Tiểu Lệ đi nhà nghỉ. Theo giao ước, anh phải trả cho Tiểu Lệ 500 tệ (khoảng 1,8 triệu đồng) cùng với 400 tệ (khoảng 1,4 triệu đồng) tiền thuê phòng.

Tiểu Lệ che giấu nhan sắc thật. Lúc gặp ngoài đời cô có làn da đen sạm, mụn và mũi to, tẹt.Tiểu Lệ che giấu nhan sắc thật. Lúc gặp ngoài đời cô có làn da đen sạm, mụn và mũi to, tẹt.

Lúc gặp nhau, cô nàng vẫn đeo khẩu trang và khi "hành sự" thì tắt đèn nên không thấy mặt. Mãi lúc sau đói bụng nên Lý tỉnh dậy định ra ngoài ăn đêm, lúc mở điện thoại lên soi dung nhan cô bạn gái, anh mới giật mình. "Nhìn mặt cô ấy như con khủng long. Tôi cảm thấy như mình bị lừa nên bỏ chạy luôn", anh nói.

Nửa đêm, Tiểu Lệ tỉnh lại không thấy bạn trai đâu nữa, tiền phòng cũng chưa được trả mà đã bỏ đi nên cô tức tối báo cảnh sát. 

Chàng trai cho rằng không phải mình xù tiền nhà nghỉ, mà vì nhan sắc của cô gái mới bỏ chạy.Chàng trai cho rằng không phải mình xù tiền nhà nghỉ, mà vì nhan sắc của cô gái mới bỏ chạy.

Cả hai không biết hành vi "hẹn hò" của mình vô tình cấu thành tội mại dâm, đã thế lại còn tự "chui đầu vào rọ". Cảnh sát quyết định giam giữ anh Lý 10 ngày, còn cô Tiểu Lệ báo án nên được giảm xuống bị giam 5 ngày.

thuha_0812 Tham gia ngày 12-05-2016 0
BÁO LỖI GÓP Ý