Làm rõ vụ nhóm côn đồ vây chém người đàn ông tại bãi giữ xe

02-10-2017, 1076 lần xem, được đăng bởi nuoc_mat_chia_xa2003

Nạn nhân trong vụ việc là anh Nguyễn Tài T. (ngụ quận 7, TP.HCM). Anh T. cho biết, sau khi bị nhóm côn đồ vây đánh vô cớ, gia đình anh đã trình báo Công an phường Phú Mỹ, quận 7.

Trao đổi với PV, ông Nguyễn Minh Châu, trưởng Công an phường Phú Mỹ cho biết: "Đơn vị đã nắm bắt thông tin vụ việc và lấy lời khai các nhân chứng hoàn tất hồ sơ. Hiện vụ việc đã được chuyển cho Công an quận 7 tiếp tục điều tra xử lý".

Tại phòng cấp cứu bệnh viện 115, TP.HCM, anh T. chưa hết hoang mang, cho biết: Vào khoảng 5h30 ngày 13/5, anh đến bãi giữ xe trước chợ Phước Long (phường Phước Mỹ) tìm chìa khóa bị đánh rơi. Tuy nhiên, anh tìm không thấy nên nhờ bảo vệ tìm giúp.

Lam ro vu nhom con do vay chem nguoi dan ong tai bai giu xe - Anh 1Nạn nhân bị nhóm côn đồ vây đánh.

“Khoảng 10 phút sau khi tìm kiếm, bỗng dưng đối tượng Trần Trường Chinh cùng một số đối tượng khác dùng gậy, dao… đến gây sự với tôi. Biết tôi yếu thế, chúng liền tấn công tới tấp với thái độ hung hãn”, anh T. bức xúc kể.

Cũng theo anh T., trong lúc truy sát anh, tên Chinh liên tục kêu đồng bọn tới. Sau khi bảo vệ chợ Phước Long tới can ngăn, nhóm côn đồ chửi đổng rồi bỏ đi. Ngay sau đó, nạn nhân được mọi người đưa đi cấp cứu tại bệnh viện.

Theo anh T., anh không có hiềm khích gì với Chinh. Tuy nhiên, trước đây, anh từng tố cáo một giám đốc thuộc một công ty bất động sản đã có hành vi xâm phạm và hủy hoại tài sản của anh cũng ngay tại bãi giữ xe trước chợ Phước Long.

Theo tìm hiểu của PV, Trần Trường Chinh là đối tượng từng có tiền án và nằm trong đường dây trộm cướp, tiêu thụ xe gian, từng bị Công an quận 7 triệt phá năm 2009.

nuoc_mat_chia_xa2003 Tham gia ngày 12-05-2016 0
BÁO LỖI GÓP Ý